หน้าแรก Contact

Contact

This page is to contact Newsmag Sport Demo with specific website feedback. If you have any other enquiries about our website please use the contact form below. For Advertising & Sponsorship opportunities please visit our advertisement section.

Contact Details

Newsmag Comunication Service
123 California St. Doargo

(650) 123-2558 (main number)
(650) 123-0247 (fax)

Email: contact@yoursite.com

About us

NewsMag is your news, entertainment, music fashion website. We provide you with the latest breaking news and videos straight from the entertainment industry.

Contact Us

Install Contact Form 7 Plugin and replace this text block with your contact form shortcode.

STAY CONNECTED

20,827แฟนคลับชอบ
2,494ผู้ติดตามติดตาม

LATEST ARTICLE

สโมสรลิเวอร์พูลนักเตะที่เล่นเยอะที่สุด

สโมสรดังอย่างลิเวอร์พูลนั้นได้สร้างประวัติศาสตร์และตำนานมากมายให้กับวงการลูกหนัง และเป็นการทำผลงานให้กับสโมสรและลีกอังกฤษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์จากรายการต่างๆ มากมาย นักเตะที่มีคุณภาพจากอดีตจนมาถึงปัจจุบันและกับตำนานทีมลิเวอร์พูลอื่นๆอีกมากมาย และหนึ่งในตำนานนั้นก็คือทีมอย่างลิเวอร์พูลนักเตะที่มีการลงเล่นให้กับทีมมากที่สุดของทีมตั้งแต่อดีต นักเตะของสโมสรลิเวอร์พูลส่วนใหญ่เป็นนักเตะที่มีคุณภาพ ฝีเท้าเป็นที่ตับตาจากสโมสรอื่นๆ ทั่วโลก เป็นนักเตะที่ทั่วโลกให้ความสนใจมาก และคงไม่ต้องพูดถึงราคาค่าตัวนักเตะเพราะถึงอย่างไรก็แพงมากอยู่แล้ว แต่สำหรับนักเตะที่อยู่กับลิเวอร์พูลมานานและเป็นนักเตะที่ลงเล่นให้กับทีมมากที่สุดก็มีมากหลายคนเช่นกัน บทความนี้จะพาย้อนวันวานไปดูนีกเตะที่ลงสนามให้ทีมมากที่สุด และในอดีตจะมีใครบ้างและคนรุ่นปัจจุบันจะมีใครรู้จักหรือไม่ มาดูกัน 1. เอียน คัลลาแฮน – 857 นัด ภาพจาก hmong.in.th/wiki/Ian_Callaghan ในระยะเวลา 18 ปีเจ้าตัวได้ลงสนามให้ลิเวอร์พูลไปถึง 857 นัด...