หน้าแรก Contact

Contact

This page is to contact Newsmag Sport Demo with specific website feedback. If you have any other enquiries about our website please use the contact form below. For Advertising & Sponsorship opportunities please visit our advertisement section.

Contact Details

Newsmag Comunication Service
123 California St. Doargo

(650) 123-2558 (main number)
(650) 123-0247 (fax)

Email: [email protected]

About us

NewsMag is your news, entertainment, music fashion website. We provide you with the latest breaking news and videos straight from the entertainment industry.

Contact Us

Install Contact Form 7 Plugin and replace this text block with your contact form shortcode.

STAY CONNECTED

20,827แฟนคลับชอบ
2,494ผู้ติดตามติดตาม

LATEST ARTICLE

3 นักเตะไทยทีมชาติไทยผู้เล่นที่ใครๆ ก็ไม่ลืม

ทุกวงการของกีฬาจะมีนักกีฬาที่เป็นที่รู้จัก ทำผลงาน สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย นำธงชาติไทยไปโชว์ในสนามแข่งขัน และทุกประเภทกีฬาจะมีแบบนี้ รวมไปถึงวงการฟุตบอลที่มีนักฟุตบอลระดับตำนานมากมายที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยและยังเป็นผู้เล่นที่เมื่อเวลาลงสนามแล้วแสดงฝีดท้าได้อย่างดี ถึงแม้ว่าจะผ่านมาอย่างนานก็จะมีเหตุการณ์ที่ให้น่าจดจำเสมอสำหรับกีฬาฟุตบอลในไทย ในอดีตที่ผ่านมาวงการกีฬาฟุตบอลของไทยได้มีการแจ้งเกิดของเหล่าบรรดานักเตะที่สุดยอดที่สามารถพลิกสถานการณ์ต่างๆ จากเกมตามให้กลับมานำและพลิกชนะเกมในนัดสำคัญนั้นได้ ถ้าใช้ประโยคที่ว่า สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ ประโยคนี้ก็ไม่เรื่องที่ผิดอะไร เพราะในอดีตของกีฬาฟุตบอลของไทยได้มีนักดตะทีมชาติไทยผู้เล่นที่ใครๆ ก็ไม่มีวันลืมได้เกิดขึ้นมาและเมื่อพวกเขาเหล่านี้ได้เป็นนักเตะที่สำคัญที่สุดของชาติและเมื่อวันเวลาผ่านไปสิ่งที่ตอบแทนชื่อเสียง เกียรติยศ กับ ความเป็นตำนานของพวกเขา และสิ่วที่หวังกับนักเตะรุ่นหลังๆ คือ การรับใช้ชาติ การทำหน้าให้ดีที่สุด และความพยายามจะส่งผลให้นักเตะรุ่นหลังเป็นเหมือนนักเตะในตำนานนั้นได้  มาดูกันดีกว่าว่าใครบ้างที่เป็นนักเตะทีมชาติไทยผู้เล่นที่ใครๆก็ไม่มีวันลืม ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  หนึ่งในนักเตะทีมชาติไทยผู้เล่นที่ไม่มีใครลืมได้เลย นั่นก็เพราะว่าเส้นทางของดจาได้เริ่มจากการเป็นนักเตะเยาวชนในปี...