แฮรี่ เคน หายเจ็บ
กองหน้าท็ฮตแนม อย่างแฮรี่เคนเขาได้พูดว่า “พร้อมแล้ว” หลังจากการได้รับการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บในการลงแข่งขันแชมเปี้ยนลีก
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

กองหน้าท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อย่างแฮรี่ เคน เขาได้พูดว่า “พร้อมแล้ว” หลังจากการได้รับการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บในการลงแข่งขันแชมเปี้ยนลีกในวันเสาร์ที่ผ่านมา

ดาวยิง เคนในวัยอายุ 25 ปี หลังจากเขาได้รับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าด้านซ้ายในการเเข่งขันกับแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดเขาได้กลับมาลงเล่นแล้ว ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้มีการคาดเดากันว่าเขาอาจจะถูกปิดตัวจากฤดูกาลนี้แล้วก็ตาม

“ผมรู้สึกดีแล้ว ตอนนี้ไม่ได้มีปัญหาทางด้านใด ๆแล้ว” เคนพูดไว้

“หลังจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีม ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร ว่าผมจะได้ลงสนามหรือไม่ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกดีมาก ๆ และรู้สึกมีความพร้อมกับการแข่งขันนี้มาก ๆ”

“กีฬาฟุตบอลเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณ และเป็นการรวมตัวกันเป็นทีมโดยการมีความความศรัทธาที่จะพาทีมไปถึงรอบชิงชนะเลิศได้ เมื่อแฮรี่ยังคงได้รับการรักษาอยู่ในรอบชิงชนะเลิศและดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น” เมาริซิโอ ได้พูดไว้”

และนั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ใช่หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีม สำหรับฉันแล้ว เขาคือหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก ใน 3 อันดับ

และสำหรับนัดชิงชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีก ระหว่าง สเปอร์ส กับลิเวอร์พูล ที่จะมีการจัดขึ้นในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ จะมีการเริ่มการแข่งขันเวลา 02.00 น.ตามเวลาประเทศไทย