ปรีซีซัน ลิเวอร์พูล
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

การเตรียมพร้อมสำหรับเปิดฤดูกาลใหม่ของลิเวอร์พูลได้เริ่มขึ้นแล้ว ในคืนที่ผ่านมา 12 กรกฎาคม “หงส์แดง” สร้างผลงานเริ่มต้นได้ดีสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดแรกของ Liverpool (ลิเวอร์พูล)ที่เปิดโอกาสให้นักเตะดาวรุ่งได้ลงสนาม ในการแข่งขันบุกเยือนทรานเมียร์ Tranmere (ทรานเมียร์)

เริ่มเกมส์การอุ่นเครื่องไปเพียงไม่ถึง 6 นาทีแรกลิเวอร์พูลสามารถทำประตูขึ้นนำทรานเมียร์ได้อย่างรวดเร็ว ในช่วงครึ่งแรกลิเวอร์พูลสามารถนำห่างออกไป 3-0 ประตูจากผู้ทำประตูจาก Nathaniel Edwin Clyne (นาแทเนียล เอ็ดวิน ไคลน์) และ Rhian Joel Brewster (ริอาน บรูว์สเตอร์) ผู้ทำประตูที่สองในช่วงนาทีที่ 38 และนาทีที่ 45 ละเป็นการทำประตูแรกในการลงเล่นกับชุดใหญ่ของเขาอีกด้วย

ในครึ่งหลังการแข่งขันจากการนำของลิเวอร์พูล ได้เปลี่ยนตัวผู้เล่นยกเซตมาบวกประตูเพิ่มขึ้นอีก 3 ประตูด้วยการทำประตูของ Curtis Jones (เคอร์ติส โจนส์) ในช่วงนาทีที่ 53 และ Divock Okoth Orig (ดีว็อก ออคอท โอรีกี ) ช่วงนาทีที่ 60 และประตูสุดท้ายในนาที 67 จากการปิดประตูฝีเท้าของ Bobby duncan (บ็อบบี้ ดันแคน)

จบเกมส์การแข่งขันลิเวอร์พูลทำประตูไปได้รวม 6-0 ประตู เป็นการประเดิมสนามปรีซีซั่นได้อย่างสวยงาม สำหรับดาวรุ่งนักเตะในการลงสนามครั้งนี้ทำประตูไปได้ย่างสวยหรูในเกมส์แรก โปรแกรมการแข่งขันต่อไปของลิเอร์พูล(หงส์แดง) เป็นการไปเยือน แบรดอร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม ที่จะถึงเร็ว ๆ นี้